Sửa chữa biến tần

Chuyên sửa chữa biến tần Siemens, Kỹ thuật viên sửa chữa Biến tần của Grandline đều tốt nghiệp các trường đại học trong và ngoài nước chuyên nghành điện tử, điện tử viễn thông, tự động hóa, cơ điện tử… và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa biến tần. Chúng tôi đã sửa chữa hàng nghìn biến tần lớn nhỏ các loại và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Delta, ABB, Mitsubishi, Fuji, Schneider-Altivar, Yaskawa, Fuji, Lenze, Emerson, Hyundai, Toshiba, Ls, Invt, Senlan, Vacon, Cutes, Panasonic Chuyên sửa chữa biến tần Siemens: M420, M430, M440, G110, G120, G130, G150, S110, S120, S150, SIMODRIVE 611. Chuyên sửa chữa biến tần Delta: VFD-A, VFD-VE, VFD-B, VFD-F, VFD-E, VFD-M, VFD-S, VFD-L, VFD-EL, VFD-V, VFD-G, VFD-C200.

Kỹ thuật viên sửa chữa Biến tần của Grandline đều tốt nghiệp các trường đại học trong và ngoài nước chuyên nghành điện tử, điện tử viễn thông, tự động hóa, cơ điện tử… và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa biến tần. Chúng tôi đã sửa chữa hàng nghìn biến tần lớn nhỏ các loại và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Grandline không ngừng hoàn thiện dịch vụ “SERVIES” theo đúng tiêu trí thành lập của chúng tôi để góp phần chia sẽ những khó khăn và đồng hành khách hàng không để khách hàng phải trì hoãn quá trình sản xuất của mình.
Hiện nay các Kỹ sư sửa chữa của chúng tôi luôn hoàn thành quá trình sửa chữa biến tần theo tiêu chuẩn quốc tế trong nghành dịch vụ sửa chữa điện tử công nghiệp với kho linh kiện biến tần thay thế phong phú đầy đủ chủng loại đã được nhập khẩu và sưu tầm trong nhiều năm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay